Hoạt động Lê Anh

Hoạt động Lê Anh
LÊ ANH KHAI TRƯƠNG TỔNG KHO NÔNG SẢN TẠI BẮC GIANG
25/11/2023

Lê Anh khai trương tổng kho nông sản tại Bắc Giang

Trong bước tiến vững chắc nhằm mang lại những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo cho cộng đồng, Công ty TNHH MTV Nông sản Lê Anh đã tổ chức một sự kiện quan trọng: Khai trương tổng kho nông sản Lê Anh miền Bắc tại thôn Dâu, xã Nghĩa Hưng, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang. Đây là tổng kho phân phối nông sản Lê Anh tại miền Bắc và là điểm đến đáng tin cậy cung cấp thuốc thú y cho động vật nuôi và các mặt hàng nông sản chất lượng.

CÔNG TY TNHH MTV NÔNG SẢN LÊ ANH TÔN VINH PHÁI ĐẸO 20/10
23/10/2023

Công ty TNHH MTV nông sản Lê Anh tôn vinh phái đẹp 20/10

Kính gửi Quý Khách Hàng và Đối Tác thân yêu, Hôm nay, vào dịp Ngày Phụ Nữ Việt Nam, Công ty TNHH MTV nông sản Lê Anh xin gửi lời chúc mừng nồng ấm và tri ân sâu sắc tới tất cả phụ nữ Việt Nam - những người phụ nữ tài năng và xuất sắc, những người thực hiện vai trò quan trọng trong cuộc sống và sự phát triển của đất nước. Chúng tôi chân thành kính chúc tất cả các bà, các mẹ, các chị em phụ nữ có một Ngày Phụ Nữ 20/10 tràn đầy hạnh phúc, sức khỏe và thành công trong mọi lĩnh vực.

TRI ÂN KHÁCH HÀNG CÔNG TY NÔNG SẢN LÊ ANH HƯỚNG VỀ MỘT TRUNG THU ẤM ÁP
22/09/2023

Tri Ân Khách Hàng - Công ty Nông sản Lê Anh hướng về một trung thu ấm áp

Dịp Trung Thu không chỉ là thời điểm để nhớ đến nguồn gốc văn hóa truyền thống của dân tộc mà còn là cơ hội để gia đình và bạn bè thân thiết tụ họp, cùng chia sẻ niềm vui và tình thân. Công ty Nông sản Lê Anh đã nhận thức được điều này và quyết định tri ân khách hàng của mình bằng cách mang đến cho họ một phần của nét văn hóa dân tộc của ngày Trung Thu truyền thống.

NHỮNG SẢN PHẨM NÔNG SẢN CHỦ LỰC CỦA CÔNG TY TNHH MTV NÔNG SẢN LÊ ANH
31/08/2023

Những sản phẩm nông sản chủ lực của Công ty TNHH MTV nông sản Lê Anh

Công ty TNHH MTV Nông Sản Lê Anh đã từ lâu khẳng định vị thế của mình trên thị trường nông sản, với tầm nhìn và cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, công ty đã phát triển đa dạng hóa danh mục sản phẩm của mình. Trong đó, công ty đẩy mạnh phát triển vào 4 sản phẩm chủ lực là Hạt đỗ tương, Khô dầu đậu tương, Gạo Ấn và Ngô Ấn Độ.

Zalo Điện thoại
Lên đầu