Tin tức

Tin tức

Nông sản - Thị trường

Nông sản - Thị trường
Hạt Đậu Tương - loại 'thịt không xương' giàu protein
11/10/2023

Hạt Đậu Tương - loại 'thịt không xương' giàu protein

Đậu tương giàu protein, điều tiết các hoạt động diễn ra trong cơ thể, tăng cường sức đề kháng

FAO: Giá gạo tăng 10% sau lệnh cấm xuất khẩu gạo của Ấn Độ
03/10/2023

FAO: Giá gạo tăng sau lệnh cấm xuất khẩu gạo của Ấn Độ

FAO: Giá gạo tăng 10% sau lệnh cấm xuất khẩu gạo của Ấn Độ Theo Tổ chức Nông Lương Liên Hợp Quốc (FAO), chỉ số giá hàng hóa lương thực thực phẩm giảm trong tháng 8, dẫn đầu là các mặt hàng thiết yếu như gạo và đường.

NÓNG ẤN ĐỘ LỘ TIN SẼ SIẾU THÊM XUẤT KHẨU GẠO
18/09/2023

Nóng: Ấn Độ ‘lộ’ tin sẽ siết thêm xuất khẩu gạo

Ấn Độ đang xem xét thêm việc hạn chế các hoạt động xuất khẩu gạo. Cụ thể là áp thuế với các lô gạo đồ xuất khẩu. Thông tin vừa được Bloomberg cập nhật nguồn tin từ một số quan chức chính phủ Ấn Độ.

Tình hình giá đậu tương thế giới trong tháng 7/2023
19/07/2023

Tình hình giá đậu tương thế giới trong tháng 7/2023

Trái phiếu đậu tương thế giới trong tháng 7/2023 đã ghi nhận những biến động đáng chú ý trên thị trường quốc tế. Giá đậu tương, một trong những nguồn cung cấp protein thực phẩm quan trọng, đã trở thành một chủ đề được quan tâm trong ngành nông nghiệp và thương mại toàn cầu.

Năm 2023 Mỹ Dự Kiến Tăng Diện Tích Trồng Ngô Và Đậu Tương
10/04/2023

Năm 2023 Mỹ Dự Kiến Tăng Diện Tích Trồng Ngô Và Đậu Tương

Mỹ dự kiến sẽ trồng 92 triệu mẫu ngô và 87,5 triệu mẫu đậu tương vào năm 2023.

Ngược Dòng Nhóm Nông Sản, Giá Khô Đậu Tương Cao Nhất Gần 1 Thập Kỷ
24/03/2023

Ngược Dòng Nhóm Nông Sản, Giá Khô Đậu Tương Cao Nhất Gần 1 Thập Kỷ

Ngành chăn nuôi nước ta vốn phụ thuộc vào nguyên liệu nhập khẩu vẫn chưa thể nhẹ gánh khi giá khô đậu tương đang đi ngược xu hướng chung và tiến sát vùng đỉnh 10 năm qua.

Hoạt động Lê Anh

Hoạt động Lê Anh
LÊ ANH KHAI TRƯƠNG TỔNG KHO NÔNG SẢN TẠI BẮC GIANG
25/11/2023

Lê Anh khai trương tổng kho nông sản tại Bắc Giang

Trong bước tiến vững chắc nhằm mang lại những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo cho cộng đồng, Công ty TNHH MTV Nông sản Lê Anh đã tổ chức một sự kiện quan trọng: Khai trương tổng kho nông sản Lê Anh miền Bắc tại thôn Dâu, xã Nghĩa Hưng, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang. Đây là tổng kho phân phối nông sản Lê Anh tại miền Bắc và là điểm đến đáng tin cậy cung cấp thuốc thú y cho động vật nuôi và các mặt hàng nông sản chất lượng.

CÔNG TY TNHH MTV NÔNG SẢN LÊ ANH TÔN VINH PHÁI ĐẸO 20/10
23/10/2023

Công ty TNHH MTV nông sản Lê Anh tôn vinh phái đẹp 20/10

Kính gửi Quý Khách Hàng và Đối Tác thân yêu, Hôm nay, vào dịp Ngày Phụ Nữ Việt Nam, Công ty TNHH MTV nông sản Lê Anh xin gửi lời chúc mừng nồng ấm và tri ân sâu sắc tới tất cả phụ nữ Việt Nam - những người phụ nữ tài năng và xuất sắc, những người thực hiện vai trò quan trọng trong cuộc sống và sự phát triển của đất nước. Chúng tôi chân thành kính chúc tất cả các bà, các mẹ, các chị em phụ nữ có một Ngày Phụ Nữ 20/10 tràn đầy hạnh phúc, sức khỏe và thành công trong mọi lĩnh vực.

TRI ÂN KHÁCH HÀNG CÔNG TY NÔNG SẢN LÊ ANH HƯỚNG VỀ MỘT TRUNG THU ẤM ÁP
22/09/2023

Tri Ân Khách Hàng - Công ty Nông sản Lê Anh hướng về một trung thu ấm áp

Dịp Trung Thu không chỉ là thời điểm để nhớ đến nguồn gốc văn hóa truyền thống của dân tộc mà còn là cơ hội để gia đình và bạn bè thân thiết tụ họp, cùng chia sẻ niềm vui và tình thân. Công ty Nông sản Lê Anh đã nhận thức được điều này và quyết định tri ân khách hàng của mình bằng cách mang đến cho họ một phần của nét văn hóa dân tộc của ngày Trung Thu truyền thống.

NHỮNG SẢN PHẨM NÔNG SẢN CHỦ LỰC CỦA CÔNG TY TNHH MTV NÔNG SẢN LÊ ANH
31/08/2023

Những sản phẩm nông sản chủ lực của Công ty TNHH MTV nông sản Lê Anh

Công ty TNHH MTV Nông Sản Lê Anh đã từ lâu khẳng định vị thế của mình trên thị trường nông sản, với tầm nhìn và cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, công ty đã phát triển đa dạng hóa danh mục sản phẩm của mình. Trong đó, công ty đẩy mạnh phát triển vào 4 sản phẩm chủ lực là Hạt đỗ tương, Khô dầu đậu tương, Gạo Ấn và Ngô Ấn Độ.

CÔNG TY TNHH MTV NÔNG SẢN LÊ ANH TỔ CHỨC LỄ MỪNG SINH NHẬT NHÀ LÃNH ĐẠO TÀI BA - TỔNG GIÁM ĐỐC NGUYỄN THỊ ÁNH
31/07/2023

Công ty TNHH MTV nông sản Lê Anh tổ chức lễ mừng sinh nhật Nhà Lãnh đạo tài ba - TGĐ Nguyễn Thị Ánh

Ngày 26 tháng 7 năm 2023, Một bữa tiệc lộng lẫy và trọng đại được tổ chức bởi Công ty TNHH MTV Nông sản Lê Anh với mục đích kỉ niệm và chúc mừng ngày sinh nhật của Tổng giám đốc – bà Nguyễn Thị Ánh. Đây là dịp để mọi người gửi những lời chúc tốt đẹp tôn vinh ngày đặc biệt trong đời của nhà lãnh đạo xuất sắc, tài ba đã dành trọn tâm huyết cho sự phát triển và thành công của Nông sản Lê Anh, góp phần tạo điều kiện việc làm cho xã hội. Đồng thời đánh dấu một chặng đường dài gặt hái nhiều thành tựu to lớn trong sự nghiệp lãnh đạo của TGĐ. Nguyễn Thị Ánh.

Zalo Điện thoại
Lên đầu